chatvoibacsi

18 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nên đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? đây đang là một số câu hỏi được khá nhiều nữ giới quan tâm trên các diễn đàn sức khỏe như GOV, Wikipedia,..Để giải thích cho câu hỏi trên chúng tôi sẽ đưa ra 18 địa chỉ bệnh viện phụ khoa chất lượng tại Hà Nội để chị em có nguy cơ dễ dàng lựa chọn hơn như sau:

Nội dung bài viết

18 Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại hà nội

đối với cần đến giúp quý vị nhanh chóng tìm ra được một địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt hơn hết ở Hà Nội cho riêng chính mình, chúng tôi từng tham khảo từ những người bệnh và tổng hợp lại 19 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội dựa theo một số tiêu chuẩn như đã kể trên như sau:

1. Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

Bảng giá thăm khám ⭐Chi giá thành khám ⭐Ưu đãi
mức phí xét nghiệm phụ khoa ⭐chỉ đối với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% chi phí trị liệu
giá thành khám nam khoa như thế nào ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% giá thành trị liệu
mức phí khám xã hội ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% chi phí trị liệu
phí thăm khám bệnh trĩ, soi hậu môn ⭐chỉ với 50k 4 hạng mục ⭐giảm 30% phí phẫu thuật
chi phí khám bệnh thai sớm ⭐chỉ với 250k 3 hạng mục ⭐giảm 30% phí thủ thuật
giá thành thăm khám sinh lý nam ⭐chỉ đối với 280k 5 hạng mục ⭐giảm 30% chi phí trị liệu

bệnh viện phụ khoa Hưng Thịnh là một trong số các địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội trước tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em. Phòng khám Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2014 đến nay cơ sở y tế đã chăm sóc và thăm khám, cách chữa khỏi hàng nghìn ca trong vòng 8 năm và đã được nhiều bệnh nhân công nhận và tin tưởng chọn để tới đây khám bệnh và chữa trị.

Vậy có những nhân tố nào mà khiến cho bệnh viện phụ khoa Hưng Thịnh lại có tên tuổi như bây giờ?

✅ Được cấp phép hoạt động côn khai bởi Sở Y Tế

trước tiên, về mặt pháp lý, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh đã từng được Sở Y Tế Hà Nội cấp cho giấy phép đi vào vận động công khai cho các hoạt động giải đáp sức khỏe sinh sản và tiến hành các bước tham khám, cách trị các chứng bệnh như: khám nam khoa là khám những gì, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh hôi nách,..đặc biết khám bệnh và chữa khám nam khoa như thế nào là thay mạnh tại đây.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

✅ Hội tụ đông đảo bác sĩ chuyên khoa giỏi

bệnh viện phụ khoa Hưng Thịnh quy tụ đầy đủ các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh và cách trị căn bệnh phụ khoa. Họ không chỉ là những bác sĩ khám bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội mà còn tận tâm đối với nghề cũng như là thấu hiểu tâm tư của trường hợp bị căn bệnh

Đội ngủ có tiên tuổi đang thực hiện việc tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh có nguy cơ nói tới một số cái tên quen thuộc như:

Đây là bác sĩ tiêu biểu ban đầu mà chúng tôi muốn nhắc tới, hiện tại đang công tác và làm việc tại bệnh viện Hưng Thịnh được không ít người mắc bệnh tin tưởng và tìm tới.

Bác sĩ Thành đối với cương dương vị là bác sĩ có trình độ kiến thức chuyên môn sau rộng trong việc thăm khám và cách chữa bệnh như bệnh phụ khoa, căn bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn,..Trước khi công tác và thực hiện việc tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bác sĩ Trần Thị Thành đã có thời gian tiến hành giảng viên tại khoa Sản trực thuộc phòng khám Đại học Y Thái nguyên, từng đào tạo thành không ít nhân tài có chuyên môn cao và hết lòng đối với người mắc bệnh.

kèm theo đó, bác sĩ Thành được không ít đồng nghiệp tín nhiệm và tin tưởng làm Giám đốc tại Trung tâm giải đáp sức khỏe sinh sản và KHHGĐ tại Việt Nam.

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm dồi dào trong việc công tác y khoa, hiện tại bác sĩ Trần Thị Thành đang công tác và làm việc tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh, sẽ trực tiếp khám bệnh và chữa trị các bệnh lý liên quan đến phụ khoa như: dịch tiết âm đạo, đâu bụng kinh, rong kinh, kinh nguyệt bị rối loạn,..

Bác sĩ Lê Văn Điển đã từng có hơn 40 năm thực hiện việc trong ngành y khoa, từng làm việc tại trung tâm y tế 103 và từng có cho bản thân chức vụ nặng tại Sở Y Tế Hà Nội. Được rất chi là tương đối nhiều người mắc bệnh đã từng kiểm tra tại đây tín nhiệm và quý trọng.

bên cạnh việc luôn có trách nhiệm quản lý các vận động khám bệnh và chữa chứng bệnh tại bệnh viện, bác sĩ Điển còn trực tiếp tham gia chẩn đoán cũng như là đưa ra phác đồ cách chữa các khám nam khoa như thế nào, bệnh vô sinh hiếm muộn, bị liệt dương, căn bệnh xã hội,..

✅ cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại

Về chất lượng thiết bị máy móc, trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh luôn phải chú trọng vào việc xây dựng hệ thống môi trường khám và chữa căn bệnh khang trang, rộng rãi và sạch sẽ. Tại đây có các bệnh viện như phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng cấp cứu và phòng hồi phục sức khỏe sau ca cách chữa.

phần lớn những phòng ban được chuyên gia sức khỏe bố trí tiện nghi dành riêng cho bệnh nhân và cả trường hợp nhà nhằm đem tới được cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó, trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh luôn thực hiện nghiêm ngặt đúng các quy trình khử trùng nhằm giữ gìn chứng bệnh không lây chéo qua nhau trong quá trình làm khám bệnh và cách chữa chứng bệnh.

Từ cở sở hạ tầng cho tới các cơ sở vật chất tại trung tâm y tế đều được nhập khẩu từ một vài nước có cần phải y khoa tiến triển, được thông qua kiểm định nghiêm ngặt từ Sở Y Tế trước khi được đưa vào tiến hành. Việc này sẽ giúp cho quá nhiều trong việc hỗ trợ cho quá trình làm khám và chữa bệnh điễn ra mau chóng và đạt được hiểu quả cao mà lại an toàn.

✅ phương pháp cách trị tiên tiến

trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh là một trong những bệnh viện đi đầu trong các vận động làm xét nghiệm và chữa các bệnh phụ khoa bằng công nghệ hiện đại có nguy cơ kể tới như: đốt viêm lộ tuyến cố tử cung bằng cách dao Leep, chữa trĩ bằng bằng giải pháp (HCPT, PPH), cách chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA,..

một vài giải pháp cách trị bệnh này đều được phản hồi tốt nhất vô cùng cao từ các chuyên gia sức khỏe, như đã nói tới các công nghệ trên người bị bệnh sẽ được chữa khỏi hẳn trong khoảng thời gian ngắn, giúp quý chị em đào thải kiệm được thời gian và cả mức phí.

✅ quy trình khám bệnh cách chữa chứng bệnh đầy đủ và mau chóng

Khi đến bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh, bệnh nhân không cần lo sợ, căng thẳng khi phải chen lấn xếp hàng, chờ đợi nếu để lâu để sử dụng số đăng ký để tiến hành khám tương đồng như các bệnh viện không giống. Thay thế vào đó, thì người mắc bệnh sẽ được nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình tiến hành các bước thủ tục đăng ký kiểm tra chỉ khoảng 5 phút là từng có nguy cơ vào gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, bệnh nhân còn có thể chủ động đăng ký lịch kiểm tra mau chóng thông qua hotline 0366.655.446 hoặc khung chat câu trả lời để có nguy cơ vừa bài tiết kiệm thời gian mà vẫn có khả năng đặt lịch dễ dàng mau chóng hơn.

phòng khám phụ khoa tốt nhất ở hà nội

Các bước thăm khám bệnh phụ khoa tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh được thực hiện như sau:

ban đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi quý chị em về những triệu chứng mà bạn đang mắc, tiểu sử về căn bệnh lý, mức độ hôn nhân,... Nhằm nắm bắt sơ lược qua các kiến thức cần thiết phải để có nguy cơ chỉ định phương án nào khám thì phù hợp.

Bác sĩ nữ sẽ thực hiện quy trình khám và xét nghiệm bộ phận sinh dục nữ bằng phương pháp là quan sát bằng mắt thường Sau đó siêu âm hoặc có chụp CT để có nguy cơ xác định có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào không.

Ở bước này chị em sẽ được tiến hành một số bước xét nghiệm như là khám máu, khám bệnh nước giải, kiểm tra mẫu căn bệnh phẩm,... Nhằm có khả năng xét nghiệm tình trạng sức khỏe tổng quan cũng như là tình trạng bệnh lý mà chị em đang mắc phải.

Thông qua một vài kết quả mà bác sĩ từng kiểm tra và thăm khám khoảng thời gian trước, bác sĩ chuyên khoa sẽ Căn cứ vào đó và mà đọc kết quả cho chị em cụ thể mức độ bệnh lý mà bản thân đang gặp phải và chứng bệnh hiện đang là ở thời kỳ nào. Mặt khác, sẽ giải đáp cho chị em về các phương pháp chữa trị sao cho an toàn và tốt nhất. Nếu mà chị em đồng ý với một số quy trình cách chữa mà bác sĩ đưa ra thì mới làm các cách trị căn bệnh.

✅ mức phí công khai, minh bạch

Khi chị em lựa chọn gói khám bệnh và cách chữa căn bệnh tại bệnh viện phụ khoa Hưng Thịnh, thì người bệnh sẽ không cần thiết phải quá lo nghĩ bởi vì các khoản phí tại đây đều được bảo đảm rõ ràng, minh bạch cho từng khoản phí. Đi kèm đó, nhân viên y tá sẽ thông báo cụ thể các khoản phí cho bệnh nhân biết trước để nắm bắt đặc trưng được khoản giá thành mà chính mình cần thiết sắp thanh toán.

Mặt khác, khi tới khám và cách trị tai trung tâm y tế, người bệnh còn nhận được chương trình ưu đãi như khám bệnh phụ khoa tổng quát với 9 hạng mục chỉ mất 280.000 đồng đặc biệt sẽ suy nhược thêm 30% chi phí trị liệu khi đăng ký qua tổng đài 0366.655.466.

✅ Bảo mật thông tin tình huống bị chứng bệnh tuyệt đối

toàn bộ hồ sơ sự liên quan đến bệnh an của người mắc bệnh đều được trung tâm y tế bảo lưu trong đội ngũ máy đặc tính, tuyệt đối sẽ không đào thải lộ thông tin của người khi chưa quá sự cho phép.

Đồng thời, tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh đang thực hiện hoạt động theo mô hình một bác sĩ - 1 người bệnh Điều này sẽ giúp cho quý chị em dễ dàng hơn trong việc chia sẻ tình trạng chính mình đang gặp đối với bác sĩ, bởi vậy mà phác đồ khám bệnh sẽ chuẩn xác hơn.

✅ Thời gian làm việc tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh

Một điểm cộng nữa cho phòng khám đa khoa Hưng Thịnh mà chúng tôi không thể không nhắc đó là thời gian làm việc tại đây vô cùng linh hoạt từ 08h00 - 20h00 hầu như các ngày gồm cả thứ bay chủ nhật nói cả là ngày nghỉ lễ. Nếu như quý chị em đang không biết cần thiết đi xét nghiệm phụ khoa ở đâu tốt? Thì trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh chủ yếu là địa chỉ lý tưởng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc

2. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội

phòng khám Phụ sản Trung ương là địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội kế tiếp mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Bởi đây là địa điểm được đánh giá tích cực về uy tín, chuyên môn khám sản phụ khoa của cả nước. Quy trình khám bệnh, trả lời cách trị tại đây được đảm nhận trực tiếp bởi chuyên gia, y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm phong phú, phối hợp hữu hiệu giữa xét nghiệm nội khoa và ngoại khoa nhằm đưa đến kết quả tốt nhất cho người mắc bệnh.

Để trả lời cho câu hỏi kiểm tra phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt nhất? Thì quý chị em có khả năng đến ngay bệnh viện Phụ sản Trung ương để khám và chữa trị chứng bệnh. Khuyến cáo thêm vì là bệnh viện trưởng thành người đến khám bệnh là không ít vì thế mà chị em cần tới từ kịp thời để tiến hành các thủ cần phải nhé.

3. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Bạch Mai

xét nghiệm phụ khoa ở đâu tốt nhất? Thì bệnh viện đa khoa Bạch Mai cũng là trung tâm y tế được chúng tôi liệt kê vào danh sách các địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở Hà Nội tin cậy tính tới thời điểm này. Con đường là bởi vì bên cạnh có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên khoa Phụ sản tại cơ sở y tế còn được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về địa điểm hạ tầng, thiết bị máy móc hiện đại, nhằm khảo sát và đưa ra kỹ thuật điều trị căn bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

cơ sở y tế phụ khoa ở Hà Nội tại cơ sở y tế được quá độ phụ nữ chọn tới để khám bệnh cũng như là chăm sóc sức khỏe sinh sản, vì thế mà chị em cũng có thể phải chờ đợi tương đối lâu mới tới lượt.

4. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khám phụ khoa ở hà nội chỗ nào tốt

thăm khám phụ khoa ở đâu tốt hơn hết Hà Nội hay là thăm khám phụ khoa ở đâu Hà Nội tốt nhất? Thì quá nhiều chị em có khả năng nghỉ ngay đến trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội. Đây là địa chỉ cơ sở y tế phụ khoa tốt ở Hà Nội chính tại Thủ đô, có đội ngũ y bác sĩ đối với kinh nghiệm chuyên sâu, trang thiết bị y khoa tối tân đi kèm đó là hệ thống phòng căn bệnh đạt tiêu chuẩn.

hiện nay thi cơ sở y tế đang vận động đối với 25 chuyên khoa gồm có cả lâm sàng và cận lâm sàng, dịch vụ y tế tương đối đa dạng. Phụ nữ cần thiết phải đến từ ban sáng để đăng ký thông tin tránh các thành phần quá tải trong giờ cao điểm khiến chúng ta mất thời gian.

5. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nên khám phụ khoa ở đâu hà nội

nói đến các trung tâm y tế phụ khoa chất lượng Hà Nội chúng ta còn có nguy cơ liên tưởng đến Trung tâm Y khoa Số 1 thuộc cơ sở y tế Đại học Y, với thế mạnh nổi bật là có rất nhiều chuyên khoa như xét nghiệm phụ khoa, nam khoa, cách chữa vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ. Trung tâm y tế Số 1 trực thuộc cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ điều kiện y tế, đảm bảo tin cậy cả về nguồn nhân lực, thiết bị máy móc biện pháp công nghệ cao, quy trình kiểm tra khám bệnh và chữa trị khoa học cần thiết phải trường hợp mắc phải bệnh có khả năng yên tâm về vấn đề sản phụ khoa.

Nếu như quý chị em có nhu cầu đến bệnh viện Số 1, quý chị em cần phải khuyến khích chuẩn bị xếp thời gian hợp lý do các bác sĩ chuyên khoa tại đây chỉ tiếp nhận bệnh nhân xét nghiệm vào sáng sớm.

6. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện  E Hà Nội

tư vấn cho vấn đề trung tâm y tế phụ khoa tin cậy ở Cầu Giấy nằm ở chỗ nào? Thì chị em có nguy cơ đến ngay phòng khám E. Khoa sản thuộc trung tâm y tế E là nơi làm việc của các chuyên gia chuyên gia quá nhiều năm trong nghề, trình độ chuyên môn cao và thiết cơ sở vật chất y khoa tiến tiến, tiên tiến, nhờ đó mà quá trình khám và nhận ra được chuẩn xác hơn.

lượng người bệnh đến đây mỗi ngày là khá động bởi vậy những khung giờ cao điểm khó khăn mà tránh khỏi hiện tượng quá tải.

7. Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Khám phụ khoa ở đâu tốt hà nội

Trong không ít năm trở lại đây, trung tâm y tế đa khoa Thái Hà luôn là điểm tới dành cho một số chị em muốn tìm kiếm phòng khám phụ khoa tư nhân ở Hà Nội chất lượng, kín đáo, riêng tư và mức chi phí khám bệnh khoa học. Tại trung tâm y tế, đội ngũ y bác sĩ đang thực hiện việc đều có thời gian công tác ở rất nhiều cơ sở y tế không nhỏ, nắm vững chuyên môn. Quá trình khám bệnh phụ khoa luôn được bác sĩ theo dõi sát sao, có sự hỗ trợ từ trang thiết bị máy móc hiện đại.

phòng khám đa khoa Thái Hà cũng đã từng nhận được quá mức nhận xét tích cực đối với dịch vụ y tế đa loại, chuyên nghiệp, có nhận thăm khám cả vào ban đêm cần rất linh hoạt về mặt thời gian.

8. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Đống Đa

cơ sở y tế đa khoa Đống Đa tuy là không nổi tiếng như một vài khu vực tuyến Trung ương một số đây vẫn là trung tâm y tế thăm khám phụ khoa tốt ở Hà Nội mà bạn đọc có khả năng tham khảo. Các y bác sĩ đang công tác ở đây đều được nhận xét tốt không những về chuyên môn mà còn nhiệt tình hỗ trợ người bệnh, Không những vậy trung tâm y tế đang ngày một nâng cấp cơ sở vật chất, trang cơ sở vật chất y tế để hỗ trợ cho quá trình thăm khám được nhanh chóng và chuẩn xác.

xét nghiệm phụ khoa tại đây quý chị em nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ngay từ nhà bởi ở đây nhìn chung quy trình tiến hành thủ tục vô cùng rườm rà.

9. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội

khám phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt thì quý vị giảm thiểu bỏ qua phòng khám Nông nghiệp được. Phòng khám được xem là địa chỉ thăm khám phụ khoa chất lượng có sẵn chuyên khoa đầu ngành về chăm sóc sức khỏe sinh sản và là nơi thực tập của khá là chi là khá nhiều sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng y khoa.

với nhu cầu đi kiểm tra phụ khoa ngày một phổ biến, đội ngũ cơ hạ tầng tại đây được trang mắc phải đầy đủ tiện nghi, bố trí phù hợp để tiện chăm sóc người mắc bệnh.

Là địa chỉ thăm khám phụ khoa tin cậy đối với 2 địa điểm ở nội thành và ngoại thành cần thiết phải quý chị em Dù cho đang ở cơ sở nào cũng có thể qua cơ sở một cách thuận tiện nhất.

10. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở hà nội

Chị em đang còn quan tâm không biết cần thiết phải đi kiểm tra phụ khoa ở đâu chất lượng, an toàn hay địa chỉ thăm khám phụ khoa ở Hà Nội bằng liệu pháp Đông y thì sẽ không còn mắc phải khó khăn nếu như từng biết tới cơ sở y tế Y học cổ truyền Trung ương. Tại đây phòng khám từng phối hợp nhuần nhuyễn giữa y học cổ truyền và y học tiên tiến nhằm cải thiện tốt hơn hết cách chữa kinh nguyệt bị rối loạn, viêm phụ khoa, thay đổi hormone, khó khăn có bầu,..

Lịch thăm khám và chữa của bệnh viện là trong giờ hành chủ yếu từ thứ hai đến thứ sáu, cần thiết hiệu quả là chị em nên chủ động tới đăng ký trước 15h rất hay để có khả năng chắc chắn có lượt khám bệnh.

11. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Quân đội 108

cần thiết thăm khám phụ khoa ở đâu Hà Nội thì tốt? Thường hay là địa chỉ cơ sở y tế phụ khoa Hà Nội ở đâu tốt? Thì địa điểm tiếp theo không thể không giới thiệu tới chị em đó là bệnh viện Quân đội 108. Tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa từng tiến hành chữa trị thành công tương đối nhiều ca chứng bệnh phụ khoa từ nhẹ cho tới lớn, giúp cho quý chị em kịp thời trở lại với cuộc sống thông thường.

Cũng vì một vài con đường trên mà phòng khám có rất đông người bệnh đến thăm khám, Do vậy chị em cần phải chọn lựa gói thăm khám dịch vụ để tiết kiệm thời gian, nhưng mà Ngoài ra mức phí cũng sẽ cao hơn so đối với kiểm tra thường thì.

12. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Thanh Nhàn

Bác sĩ tư vấn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chuyên khoa Phụ sản trực thuộc phòng khám viện Thanh Nhàn ngày càng chú trọng đầu tư địa điểm hạ tầng, trau dồi kinh nghiệm nguồn nhân lực bác sĩ, triển khai đem lại nhiều dịch vụ y tế đa dạng tới người bệnh. Vì thế không quá không dễ dàng hiểu khi chị em phụ nữ tìm đến đây khi được hỏi khám bệnh phụ khoa ở Hà Nội chỗ nào tốt, chất lượng, đảm bảo chất lượng.

Là địa chỉ cơ sở y tế phụ khoa chất lượng ở Hà Nội, chị em có thể đăng ký khám bệnh thường hoặc có khả năng khám bệnh theo cần đến Dựa vào điều kiện kinh tế của mỗi thành phần. Đối với thăm khám thường thì thì toàn bộ bệnh nhân tới thăm khám sẽ đông đúc hơn tuy nhiên phí chi phí cũng khá phù hợp, còn xét nghiệm theo mong muốn sẽ nhanh hơn và giá thành cũng sẽ cao hơn.

13. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

phòng khám phụ khoa tại Hà Nội thuộc bệnh viện đa khoa Xanh Pôn sẽ là cơ sở y tế kế tiếp mà chúng tôi muốn gửi đến quý chị em để tham khảo nếu như chị em vẫn không biết khám bệnh phụ khoa ở đâu Hà Nội chất lượng hiện giờ. Đối với đội ngũ y bác sĩ chất lượng bên cạnh cơ sở cách tân tiến, trung tâm y tế có nguy cơ nhận ra và đưa ra liệu pháp cách chữa ngay lập tức, chính xác, tốt hơn hết.

bệnh viện đa khoa Xanh Pôn có trung tâm y tế phụ khoa chỉ thực hiện việc hết ngày thứ sáu cần phải chị em khuyến khích vấn đề này để hạn chế mất công đi lại quá độ lần nhé.

14. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Bưu Điện

Phòng khám phụ khoa uy tín tại hà nội

Nếu như chị em vẫn đang còn bận tâm, lo sợ thăm khám phụ khoa ở đâu hữu hiệu thì trung tâm y tế đa khoa Bưu Điện sẽ là địa chỉ chất lượng kế tiếp bạn có thể nguyên cứu. Với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện từng không ngừng nỗ lực trong công cuộc tư vấn xét nghiệm và chữa trị bệnh lý một cách mau chóng, tốt nhất.

Tại đây, ngoài các dịch vụ khám phụ khoa thường thì thì quý chị em cũng có nguy cơ xem xét lựa chọn các gói khám bệnh theo đòi hỏi không giống sao cho hợp lý.

15. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện Quân y 103

Phòng khám phụ khoa ở hà nội

Địa chỉ trung tâm y tế phụ khoa chất lượng tại Hà Nội cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc đó là bệnh viện Quân y 103. Tại đây sở hữu khu vực hạ tầng đồng bộ, bác sĩ được đào tạo bàn bản, có nhiều dịch vụ khám như thăm khám sức khỏe tổng quát, chăm sóc sức khỏe sinh sản, xét nghiệm và siêu âm, trong vòng soát ung thư... Quá trình đăng ký xét nghiệm tại đây được diễn ra đúng theo quy tắc, phí khám phụ khoa được niêm yết công khai bản thân bạch nên người bệnh không cần thiết phải quá căng thẳng tương đối nhiều..

xét nghiệm phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội thì phụ nữ ở khu vực Hà Đông có thể cân nói chọn lựa địa chỉ này, nhưng mà tại đây chỉ kiểm tra dịch vụ vào 48 giờ cuối tuần.

16. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Nếu như người bệnh đang băn khoăn chưa biết cần đi khám bệnh phụ khoa ở đâu hữu hiệu Hà Nội, thì chị em có thể tham khảo trung tâm y tế đa khoa Sơn Tây. Đây cũng là phòng khám hạng II trực thuộc bởi Sở Y Tế Hà Nội, vì vậy việc chú trọng đầu tư và tiến triển cả về nguồn nhân lực lẫn khu vực hạ tầng cùng với thiết bị máy móc y tế hiện đại

tới xét nghiệm phụ khoa tại đây, người mắc bệnh sẽ không phải gặp mức độ chen lấn, xếp hàng chờ đợi cả hàng giờ đồng hồ như một vài trung tâm y tế nặng nề không giống. Nhờ đó, sẽ tránh được cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho chị em.

nhưng, không gian khám và điều trị căn bệnh còn rất trật hẹp, thủ tục đăng ký còn rườm rà, phức tạp. Vì thế, có nhiều bệnh nhân tự ti khi đến đây.

17. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Thanh Trì

phòng khám đa khoa Thanh Trì là một trong số những cơ sở y tế trầm trọng và uy tín ở Hà Nội. Với hơn 700 giường chứng bệnh và cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở y tế đa khoa Thanh Trì đem tới các dịch vụ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

phòng khám đa khoa Thanh Trì được thành lập từ năm 1963, đã từng trải qua hơn 60 năm phát triển và ra đời một trong những trung tâm y tế có tin cậy và chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Đối với hệ thống y bác sĩ, điều dưỡng và các bác sĩ y tế có trình độ cao và kinh nghiệm, bệnh viện đa khoa Thanh Trì giữ gìn đem lại sự chăm sóc và cách chữa tốt nhất cho các người bệnh.

phòng khám đa khoa Thanh Trì đem tới khá nhiều dạng dịch vụ khác nhau, gồm chăm sóc y tế cơ bản, cách chữa chứng bệnh nội khoa, căn bệnh lý ngoại khoa, sản khoa, tiểu phẫu, cảm thấy hình ảnh, khám và các dịch vụ y tế không giống. Bên cạnh đó, trung tâm y tế đa khoa Thanh Trì còn có chủ yếu sách hỗ trợ tài chủ yếu cho người bệnh không dễ và được bảo hiểm y tế hàng đầu thức chấp nhận.

với phương châm “Sức khỏe của tình huống dân là trên hết”, trung tâm y tế đa khoa Thanh Trì cam kết đem lại sự hài lòng cho các người mắc bệnh bằng việc đưa đến dịch vụ y tế tin cậy và chu đáo.

Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở hà nội

18. Phòng khám phụ khoa Bệnh viện đa khoa Hà Đông

phòng khám đa khoa Hà Đông là một trong những bệnh viện lớn và tiên tiến ở Hà Nội, mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao và đầy đủ cho cộng đồng. Với hơn 800 giường chứng bệnh và thiết bị máy móc y tế hiện đại, trung tâm y tế đa khoa Hà Đông đáp ứng được nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của hàng ngàn người bệnh mỗi năm.

bệnh viện đa khoa Hà Đông được thành lập từ năm 2012, đối với mục tiêu đem tới dịch vụ y tế hữu hiệu cho trường hợp dân khu vực Hà Đông và các vùng gần kề. Đối với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và chuyên gia y tế có trình độ cao, tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm phong phú, bệnh viện đa khoa Hà Đông cam kết đem đến sự thỏa mãn cho các người mắc bệnh đối với uy tín dịch vụ y tế hữu hiệu.

Sau những gì chúng tôi viết về câu hỏi cần phải đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Cực kỳ xin quý chị em sẽ lựa chọn được cho bản thân một địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín khoa học với cuộc sống hàng ngày của bản thân. Bạn cần phải giải đáp thêm hotline ngay đường dây nóng 0366.655.466 để được trả lời không mất phí.

Nguồn:

https://www.akashttcollege.com/admin/kcfinder/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi-ttyt.html

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/home/phong-kham-phu-khoa.htm

https://plantfileonline.net/themes/phong-kham-phu-khoa-ttyt.html

https://covid19.emed.hr/index/phong-kham-phu-khoa.shtml

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi-12WEF98F.html

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/top-9-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tot-nhat-tai-ha-noi

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/SiteAssets/health/phong-kham-phu-khoa-ttyt.html

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/review-ve-nganh-ngon-ngu-anh-fl1-fl2?phong-kham-phu-khoa-o-dau-uy-tin-tot-nhat-ttyt

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/15-ia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/phong-kham-phu-khoa.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-phu-khoa.html

https://trungtamytephuninh.com/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-o-ha-noi

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/diachikhamphukhoauytin8989.html

http://pras.ambiente.gob.ec/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/dia-chi-kham-phu-khoa-56315

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi

https://nefro.emed.hr/health/pkpk.html

Bài viết trên trang

https://mapst.org/health/review-phong-kham-hung-thinh-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-pha-thai-an-toan-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-benh-tri-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-sui-mao-ga-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-cat-bao-quy-dau-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-cat-bao-quy-dau-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cac-phong-kham-da-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-benh-lau-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-benh-giang-mai-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-benh-giang-mai-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-giang-mai-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-sui-mao-ga-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-sui-mao-ga-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-benh-xa-hoi-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-chua-benh-lau-o-dau-tot-nhat-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-hoi-nach-vinh-vien-tan-goc-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-cat-tuyen-mo-hoi-nach-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-tri-benh-lau-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-pha-thai-an-toan-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-kham-nam-khoa-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-thong-tac-voi-trung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-va-manh-trinh-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-xuat-tinh-som-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-xuat-tinh-som-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-xuat-tinh-som-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/benh-vien-kham-buoi-toi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-vo-sinh-hiem-muon-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/tu-van-nam-khoa-mien-phi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-viem-bao-quy-dau-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/tu-van-phu-khoa-mien-phi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-kham-phu-khoa-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-liet-duong-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-liet-duong-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-tri-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-phong-kham-chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-phau-thuat-ro-hau-mon-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/hinh-anh-benh-tri-466-ttyt.html

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ