chatvoibacsi

7 Địa chỉ phòng khám đa khoa quận đống đa tốt nhất ở Hà Nội

phòng khám đa khoa quận đống đa là tốt hơn hết? Đây là 1 trong số thắc mắc đang được nhiêu trường hợp gặp phải bệnh băn khoăn nhất hiện nay? Bài viết này mong chia sẻ đén quý vị 7 địa chỉ bệnh viện đa khoa xã đàn tại Hà Nội để đa số trường hợp chọn lựa

7 cơ sở y tế, phòng khám đa khoa quận đống đa ở Hà Nội uy tín

Bệnh viện, Phòng khám đa khoa quận đống đa ở Hà Nội uy tín

1. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh

Bảng giá khám ⭐Chi giá thành xét nghiệm ⭐Ưu đãi
giá thành khám bệnh phụ khoa ⭐chỉ đối với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% giá thành trị liệu
chi phí khám chữa bệnh nam khoa ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% chi phí trị liệu
giá thành thăm khám xã hội ⭐chỉ với 280k 9 hạng mục ⭐giảm 30% giá thành trị liệu
giá thành khám bệnh trĩ, soi khu vực hậu môn ⭐chỉ đối với 50k 4 hạng mục ⭐giảm 30% phí tiểu phẫu
mức phí thăm khám thai kịp thời ⭐chỉ với 250k 3 hạng mục ⭐giảm 30% giá thành tiểu phẫu
phí xét nghiệm sinh lý nam ⭐chỉ đối với 280k 5 hạng mục ⭐giảm 30% giá thành trị liệu

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, đàn ông Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Trong danh sách 7 trung tâm y tế đa khoa Xã Đàn phục vụ ngoài giờ hàng đầu ở Hà Nội, trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh là một trong những khu vực đáng khuyên. Đối với kinh nghiệm lâu năm trong khám bệnh và cách chữa các bệnh ở nam giới, phụ khoa, bệnh cộng đồng và phá thai an toàn, cũng như câu trả lời khá nhiều thắc mắc y khoa phức tạp, trung tâm y tế Hưng Thịnh từng xây dựng được lòng tin và sự quý mến từ phía các người mắc bệnh. Trung tâm y tế này hoạt động dưới giấy phép của Sở Y tế Hà Nội và tuân thủ toàn bộ quy chuẩn và nguyên tắc đặt ra.

Nằm tại trung tâm quận Đống Đa, Xã Đàn, Hà Nội, phòng khám Hưng Thịnh dễ tiếp cận thông qua các phương tiện giao thông. Đối với diện tích lên tới 3000m2, trung tâm y tế này trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại, gồm đội ngũ điều hòa không khí. Các phòng siêu âm, phòng kiểm tra và phòng thủ thuật được duyệt khuẩn liên tiếp để đảm bảo an toàn cho người mắc bệnh.

trung tâm y tế Hưng Thịnh sở hữu các dụng cụ y khoa hiện đại, giúp quá trình khám và cách chữa tiếp diễn một giải pháp chính xác và tốt nhất nhất. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đối với hơn 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị nam nữ, căn bệnh xã hội và chăm sóc phụ nữ có bầu luôn tận tâm và sẵn lòng giúp cho đỡ sức khỏe của người mắc bệnh. Họ đều đặn cập nhật thông tin và công nghệ cách trị để mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt hơn hết cho bệnh nhân.

phòng khám Hưng Thịnh cam kết minh bạch về bảng giá dịch vụ và giải pháp cách chữa, giúp người bệnh đơn giản chọn và hiểu rõ về phí. Thông tin chi đào thải về phí và phác đồ cách chữa sẽ được đem tới cho người mắc bệnh trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ nào. Phòng khám mở cửa từ 8h00 tới 20h00, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân tự lên lịch hẹn và khám.

2. Cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: địa điểm số 01 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội là một phần của hệ thống phòng khám chuyên khoa đa khoa thuộc Trường Đại học Y Hà Nội. Được trang gặp phải cơ sở vật chất y tế tiên tiến và có đội ngũ y chuyên gia tin cậy, bệnh viện này đem đến rất nhiều dịch vụ y khoa đa loại, gồm có kiểm tra, phát hiện và cách chữa khá nhiều loại căn bệnh khác nhau.

phòng khám Đại học Y Hà Nội là một khu vực đáng tin cậy trong lĩnh vực khám bệnh và chữa trị chứng bệnh cho cả cá nhân và tập thể. Hệ thống y chuyên gia cùng với đội ngũ y tế tận tình, giàu kinh nghiệm, luôn ưu tiên sức khỏe của người mắc bệnh. Trung tâm y tế cam kết giữ an toàn và sự tin cậy trong quá trình chữa.

Là một phần của cơ sở y tế Đại học Y Hà Nội, phòng khám đa khoa Xã Đàn đóng vai trò quan trọng trong đội ngũ y tế và giáo dục y học ở Hà Nội.

3. Cơ sở y tế đa khoa Xã Đàn - bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Bắn, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

phòng khám Bạch Mai, tọa lạc tại quận Đống Đa, là một trong số những phòng khám chuyên khoa chủ yếu với uy tín phục vụ cao tại Hà Nội. Là một trong các cơ sở y tế công không nhỏ nhất và được trang gặp phải quá độ thiết bị máy móc y tế mới nhất tại Việt Nam, phòng khám Bạch Mai đem lại đa kiểu dịch vụ y học, bao gồm kiểm tra, cảm thấy và chữa trị khá nhiều dạng chứng bệnh khác nhau. Đối với hệ thống y chuyên gia và nhân viên tận tâm, phòng khám này cam kết duy trì uy tín và an toàn trong quá trình cách chữa.

trung tâm y tế đa khoa tại cơ sở y tế Bạch Mai ở quận Đống Đa là chọn lựa uy tín cho một vài trường hợp nên dịch vụ y tế và cách trị các bệnh lý.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí mỗi ngày

4. Trung tâm y tế đa khoa Quận Đống Đa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

phòng khám đa khoa Thái Hà, tọa lạc tại quận Đống Đa, Hà Nội, là một trong số những cơ sở y tế đáng tin cậy tại khu vực này. Cơ sở y tế này đem tới một loạt dịch vụ y khoa đa kiểu, gồm thăm khám, nhận biết và chữa cho quá mức kiểu chứng bệnh lý khác nhau.

cơ sở y tế đa khoa Thái Hà tập trung vào việc đem lại các dịch vụ y tế đáng uy tín với đội ngũ y chuyên gia, y tá và nhân viên y tế chuyên nghiệp và tận tâm. Đây là khu vực lý tưởng cho các trường hợp cần phải khám bệnh sức khỏe, có cảm giác chứng bệnh và chữa các vấn đề y khoa khác nhau.

phòng khám Thái Hà tạo điều kiện thuận lợi cho người mắc bệnh đặt lịch hẹn và giữ an toàn trong quá trình cách trị. Nó đóng góp vào việc đưa đến dịch vụ y tế cho cộng đồng quận Đống Đa và xứng đáng là một trong các điểm tới y tế đáng tin cậy trong cơ sở.

5. Phòng khám Quân y 103 Quận Đống Đa

Địa chỉ: Số 261 Đường Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

phòng khám Quân y 103 là một trong các cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu và có chất lượng ở Hà Nội, tọa lạc tại quận Đống Đa. Đây là địa chỉ y tế thuộc đội ngũ y học của Quân đội Việt Nam, phục vụ sức khỏe cho cả quân đội và cộng đồng dân cư.

bệnh viện Quân y 103 được xây dựng và tiến triển với quy mô nặng nề, trang mắc phải các thiết bị y khoa tiên tiến và có hệ thống y bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm. Trung tâm y tế cam kết giữ chất lượng và an toàn trong quá trình chăm sóc và chữa trị người mắc bệnh.

đối với hơn 2.000 giường chứng bệnh và quá mức khoa lâm sàng và cận lâm sàng, bệnh viện Quân y 103 mang lại nhiều dịch vụ kiểm tra và chữa trị cho đa loại các bệnh lý. Cơ sở y tế đảm bảo rằng các dụng cụ y tế và máy móc chuyên khoa được bảo trì và vận hành đúng cách để đảm bảo hiệu suất hiệu quả.

phòng khám Quân y 103 đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế của Hà Nội và cả nước, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cả cộng đồng và lực số lượng quân đội. Đây là địa điểm uy tín dành cho một số tình huống cần thiết dịch vụ y tế và điều trị.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh

6. Trung tâm y tế Quận Đống Đa

Địa chỉ: Số 192 ngõ 180 Nguyễn Lương đối với, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

trung tâm y tế Đa khoa Đống Đa, tọa lạc tại quận Đống Đa, Hà Nội, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế và phục vụ sức khỏe cho cả cộng đồng và các cơ sở gần kề. Phòng khám công lập này cam kết mang lại các dịch vụ y tế tin cậy và đa dạng, đối với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao.

phòng khám Đa khoa Đống Đa được trang gặp phải các dụng cụ y tế hiện đại và máy móc chuyên khoa để hỗ trợ trong quá trình khám và chữa trị các bệnh lý. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được phục vụ y tế tốt nhất và an toàn. Bệnh viện này tuân theo các quy tắc về an toàn và quy trình rửa tay y tế để bảo vệ sức khỏe của người bệnh và phòng tránh sự lây của căn bệnh dịch.

trung tâm y tế Đa khoa Đống Đa đưa đến một loạt các dịch vụ y tế, gồm phục vụ tổng quát, chăm sóc sức khỏe cho nữ giới, trẻ em, người già, khám, nhận ra và cách trị không ít loại bệnh lý không giống nhau. Bệnh viện cam kết tận tình và nhiệt huyết đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cộng đồng và giữ gìn người bệnh nhận được sự băn khoăn và chăm sóc mà họ cần phải.

bài viết này là 7 địa chỉ phòng khám đa khoa quận đống đa tốt nhất tại Hà Nội. Mong rằng kiến thức trên sẽ giúp cho bạn đưa ra nguyện vọng đúng đắn lúc xác định kiếm dịch vụ thăm khám và chữa chứng bệnh, để đảm bảo sức khỏe của mình. Nếu mà bạn cần thiết phải thêm thông tin hay muốn đặt lịch xét nghiệm, xin vui lòng hotline theo số điện thoại 0366.655.466 để được trợ giúp cũng như trả lời kỹ hơn.

Nguồn:

https://www.akashttcollege.com/admin/kcfinder/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt.html

https://trungtamytehuyenphuninh.vn/uploads/home/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.html

https://plantfileonline.net/themes/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt.html

https://covid19.emed.hr/index/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.shtml

https://phongkhamphukhoa.edu.vn/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-12WEF9AF.html

https://phongkhamdakhoahungthinh.webflow.io/blog/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

https://www2.sgc.gov.co/sgc/volcanes/VolcanNevadoRuiz/SiteAssets/health/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt.html

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/sai-thong-tin-chung?phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-ttyt

https://www.abruzzoairport.com/web/suckhoemoingay/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

https://citymedicalchina.com/admin/kcfinder/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.html

https://benhvienthanhba.com/uploads/phong-kham-da-khoa-quan-dong-dattyt.html

https://trungtamytephuninh.com/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-o-ha-noi

http://daknongdpi.gov.vn/UploadFiles/HoiDap/phongkhamdakhoaquandongda.html

http://pras.ambiente.gob.ec/web/suckhoe365ngay/home/-/blogs/dia-chi-phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

http://www.phongkhamhungthinh.de.rs/blog/post/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-56735

https://www.hopr.gov.et/web/wikisuckhoe/home/-/blogs/7-phong-kham-da-khoa-quan-dong-da

https://nefro.emed.hr/health/pkdkqdd.html

Bài viết trên trang

https://mapst.org/health/review-phong-kham-hung-thinh-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-pha-thai-an-toan-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-benh-tri-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-sui-mao-ga-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-cat-bao-quy-dau-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-cat-bao-quy-dau-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cac-phong-kham-da-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-benh-lau-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-benh-giang-mai-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-benh-giang-mai-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-giang-mai-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-sui-mao-ga-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-sui-mao-ga-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-benh-xa-hoi-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-chua-benh-lau-o-dau-tot-nhat-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-hoi-nach-vinh-vien-tan-goc-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-cat-tuyen-mo-hoi-nach-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-tri-benh-lau-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-pha-thai-an-toan-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-kham-nam-khoa-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-thong-tac-voi-trung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-va-manh-trinh-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-xuat-tinh-som-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-chua-xuat-tinh-som-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-xuat-tinh-som-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/benh-vien-kham-buoi-toi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-vo-sinh-hiem-muon-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/tu-van-nam-khoa-mien-phi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-viem-bao-quy-dau-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-kham-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/tu-van-phu-khoa-mien-phi-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-kham-phu-khoa-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-liet-duong-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-liet-duong-o-dau-tot-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/cach-chua-benh-tri-hieu-qua-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-phong-kham-chua-benh-tri-o-dau-tot-nhat-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/chi-phi-phau-thuat-ro-hau-mon-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/dia-chi-chua-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-466-ttyt.html

https://mapst.org/health/hinh-anh-benh-tri-466-ttyt.html

Bộ y TếSở Y tếY tế Hà Nội

Thông tin liên hệMap phòng khám Hưng Thịnh
Chat với bác sĩ